Hỗ trợ trực tuyến
Kinh Doanh 1 : 0933 800 544
Tư vấn Thiết Kế : 0987 773 818
Kinh Doanh 2: 0909 287 940
Lời Ngỏ

  Lời đầu tiên, cho phép Công ty Tài Tâm Phúc gửi đến Quý khách những lời chúc tốt đẹp nhất, chúc quý khách luôn đạt được hiệu quả cao và thành công trong công việc.

     Kính thưa quý khách, trong sự hối hả của công việc và cuộc sống, chúng ta đôi lúc cảm thấy thật mệt mỏi và căng thẳng. Những lúc như vậy, người ta thường khát khao tìm đến một nơi bình yên, có người thì chọn về văn phòng làm việc, có người lại chọn về ngôi nhà thân yêu của mình, để cố gắng tìm cho riêng mình một không gian yên tĩnh nhất để lấy lại cân bằng. Do đó, một không gian được bố trí hài hòa và hợp lý là yếu tố quan trọng góp phần tạo nên sự hưng phấn và cảm giác thoải mái trong những giờ làm việc mệt mỏi, để  tạo nên luồng sinh khí mới, góp phần xây dựng một môi trường sống văn minh và tác phong làm việc chuyên nghiệp  theo  thời buổi hiện đại.  

   Chúng tôi  Là một Công ty có kinh nghiệm trong lĩnh vực Tư vấn - Thiết kế - Thi công trang trí nội thất, cùng với sự kết hợp yếu tố phong thủy trong không gian nhà cửa và khu vực môi trường làm việc một cách khoa học và chu đáo, chúng tôi cam kết sẽ mang lại một không gian hiện đại và văn minh, thật thoải mái và tiện nghi, góp phần mang lại hiệu quả cao cho công việc của quý khách, hướng tới thành công . 

  Công ty TNHH Xây Dựng - Trang Trí Nội Thất Tài Tâm Phúc , có trụ sở chính  tại TPHCM số 129D, Lâm Văn Tết, P Trung Mỹ Tây, Q12, TPHCM, văn phòng chi nhánh tại khu công nghiệp Hoà Hiệp, Đông Hoà , Phú Yên.  

Hiện  công ty chúng tôi hoạt động trong các lĩnh vực chính.  XÂY DỰNG - TRANG TRÍ NỘI THẤT - ĐIỆN TỰ ĐỘNG HOÁSản Phẩm Đặc Trưng